Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Bảng báo giá dịch vụ chống văng nhà tại Hà Nội

0

Cập nhật vào 01/11

Hiện nay có rất nhiều nguyên nhân khác nhau dẫn đến việc xây nhà gặp sự cố. Vì vậy, để khắc phục những tồn tại trên, thời điểm triển khai chủ đầu tư đã sử dụng hệ thống chống văng. Các dự án hiện đang được thực hiện lớn nhỏ khác nhau. Nếu bạn đang quan tâm đến dịch vụ chống văng nhà tại Hà Nội, hãy tham khảo bài viết sau:

1. Dịch vụ chống văng nhà là gì?

Dịch vụ chống văng nhà là gì?
Dịch vụ chống văng nhà là gì?

Hệ thống chống văng nhà được hiểu đơn giản là việc sử dụng hệ thống kết cấu bên ngoài để chống đỡ các nhà liền kề khi chèn các công trình mới vào giữa các công trình cũ. Nhiều hình dạng của chống văng cụ thể như: thép hình chữ I, chữ U và chữ O. Các thanh thép này được làm đặc biệt bằng với các mối hàn chắc chắn và chặt chẽ, chắc chắn tạo thành một hệ thống hỗ trợ an toàn và hiệu quả. Đây cũng là yếu tố quan trọng quyết định giá chống nhà tại Hà Nội.

Bạn phải nhớ rằng khi xây dựng các tòa nhà liền kề, việc xây dựng chống văng là rất quan trọng. Bởi công trình phải được xây dựng trên nền móng sâu để đảm bảo sự chắc chắn. Nếu không sử dụng hệ thống chống văng, công trình rất dễ gặp phải những sự cố lớn đáng tiếc. Thực tế đã có nhiều công trình nghiêng ngả, bị lún, sập … do không biết đầu tư khai thác và sử dụng hệ thống gia cố. Trong trường hợp này, không chỉ mất nhiều thời gian để xây dựng lại biến tần mà còn tốn rất nhiều tiền để bắt đầu lại.

2. Giới thiệu vài nét về dịch vụ chống nhà tại Tam Hoa

Giới thiệu vài nét về dịch vụ chống nhà tại Tam Hoa
Giới thiệu vài nét về dịch vụ chống nhà tại Tam Hoa

Tam Hoa tổ chức quy trình làm việc chặt chẽ và logic giúp khách hàng dễ dàng hiểu được quy trình làm việc và tìm kiếm thông tin chi tiết hơn. Tam Hoa chuyên thi công chống văng nhà ở, nhà phố, biệt thự, nhà ống tại Hà Nội. Với nhiều năm xây dựng, đến nay số lượng công trình đạt mức hàng nghìn công trình.

Độ an toàn đảm bảo 100%, đó là lý do nhiều khách hàng tin tưởng và giới thiệu các công trình khác. Quá trình thi công văng chống nhà sẽ trở nên dễ dàng hơn. Để thực hiện việc này, hãy tiến hành như sau:

  • Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng
  • Bước 2: Trao đổi thông tin, yêu cầu giữa hai bên.
  • Bước 3: Dựa trên hệ thống, cơ sở, vị trí nhà, đơn vị Tam Hoa sẽ đưa ra bảng báo giá và gửi tới quý khách hàng xem xét, trao đổi.
  • Bước 4: Hai bên sẽ tiến hành kí hợp đồng thống nhất đơn giá, thời gian thi công
  • Bước 5: Thực hiện thi công chống vằng đảm bảo đúng thời gian bàn giao.
  • Bước 6: Bàn giao công trình cho chủ nhà.

3. Tam Hoa – Đơn vị thi công chống văng, chống nghiêng nhà, phá dỡ, ép cọc công trình uy tín hàng đầu hiện nay

Tam Hoa - Đơn vị thi công chống văng, chống nghiêng nhà, phá dỡ, ép cọc công trình
Tam Hoa – Đơn vị thi công chống văng, chống nghiêng nhà, phá dỡ, ép cọc công trình

Việc xây dựng ở một vùng lân cận như Hà Nội là vô cùng phức tạp. Cây cối san sát nhau, diện tích tuy nhỏ nhưng chiều cao tầng lớn nên độ mảnh của công trình là vô cùng lớn. Điều đó là cần thiết để những ngôi nhà lân cận không xảy ra bất kỳ sự cố nào.

Một trong những điều quan trọng nhất mà các nhà thầu quan tâm khi sử dụng dịch vụ là lựa chọn đơn vị thi công uy tín. Tam Hoa không chỉ có kinh nghiệm và năng lực, mà còn có mức giá vô cùng hợp lý. Và Tâm Hoa là một trong những đơn vị đó.

Tam Hoa được thành lập vào năm 2012 và là một công ty chuyên về dịch vụ xây dựng. Ngoài dịch vụ phá dỡ bê tông, công trình cũ, Tâm Hoa còn cung cấp hàng loạt các dịch vụ khác như là công ty đóng cừ thép c200 giá rẻ tại Hà Nội, khoan nhồi, cung cấp dịch vụ thi công trọn gói.

Với đội ngũ thợ thi công lành nghề, giàu kinh nghiệm, Tam Hoa có thể thi công và xử lý được cả những công trình khó nhất. Với uy tín, chất lượng dịch vụ và sự chuyên nghiệp, Tam Hoa đang vẫn là sự lựa chọn kính trọng của nhiều đối tác.

Trên đây là những thông tin về dịch vụ chống văng nhà tại Hà Nội. Nếu muốn tham khảo thêm về dịch vụ, đừng quên liên hệ, bạn có thể liên hệ với Tam Hoa qua một trong những cách dưới đây.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG TAM HOA

  • Trụ sở: Tầng 25, Tháp C, Intracom Riverside Vĩnh Ngọc, Đông Anh, Hà Nội.
  • Chi nhánh 2: 9/11 An Phú Đông 10, phường An Phú Đông, quận 12, tp HCM
  • Hotline: 0367222111 (HCM) và 0356222111 (HN)
  • Email: contact@tamhoa.com.vn
5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.