Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Người tuổi Kỷ Tỵ hợp cây gì đặt trên bàn làm việc?

0

Cập nhật vào 07/12

5 loại cây đặt trên bàn làm việc hợp phong thủy người tuổi Kỷ Tỵ: Cây Ngọc Bích; Cây Vạn niên tùng; Cây Kim Ngân; Cây trầu bà đế vương xanh; Cây cau tiểu trâm.

Người tuổi Kỷ Tỵ hợp cây gì? Nên chọn cây gì để trồng trong nhà, bày trên bàn làm việc mang ý nghĩa may mắn? Để giải đáp thắc mắc này, bạn đừng bỏ qua những thông tin dưới đây nhé.

Anh Tuấn Anh – một nhân viên thiết kế lâu năm tại nội thất tại Hòa Phát, đã nghiên cứu về phong thủy phòng làm việc rất lâu chia sẻ:

“Người tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989, thuộc mệnh Mộc (đại lâm mộc). Người tuổi này hợp với những cây cảnh thuộc hành Mộc và hành Thủy. Những cây có lá màu xanh lục, xanh thẫm, màu nâu rất hợp với người mệnh này. Người tuổi Kỷ Tỵ nên tránh những loại cây có lá hoặc hoa màu trắng thuộc hành Kim (Kim khắc Mộc) và cây có lá, hoa màu đỏ, thuộc hành Hỏa (Mộc sinh Hỏa), những cây này sẽ làm suy yếu bổn mạng của người mệnh Mộc.”

Nếu bạn đang cần những mẫu bàn làm việc đẹp, tiện dụng, có thể tham khảo tại bàn chân sắt mặt gỗ của Hòa Phát. Có thể sẽ có sản phẩm bạn ưng ý.

Vậy người tuổi Kỷ Tỵ hợp cây gì? Dưới đây là gợi ý những cây cảnh phong thủy được cho là hợp với người mệnh Mộc, tuổi Kỷ Tỵ:

1. Cây ngọc bích

Theo phong thủy, cây ngọc bích là cây tượng trưng cho sự phú quý, cây tình bạn và cây may mắn. Còn đối với người mệnh Mộc, cây ngọc bích mang đến sự may mắn, tiền bạc, giàu sang và ấm no cho họ. Đồng thời, cây ngọc bích cũng mang ý nghĩa điều hòa các mối quan hệ xung quanh cho người mệnh Mộc, hỗ trợ họ phát triển công việc tốt hơn.

Cây ngọc bích

Cây ngọc bích

Cây ngọc bích có vẻ ngoài rất dễ thương, lá cây nhỏ xinh xắn, phù hợp đùng để đặt trên bàn làm việc. Cây thích hợp với những cô nàng tuổi Kỷ Tỵ yêu thích sự nhẹ nhàng, đáng yêu.

2. Cây vạn niên tùng

Cây vạn niên tùng có thân và lá màu xanh thẫm thuộc hành Mộc nên thích hợp dùng cho người mệnh Mộc tuổi Kỷ Tỵ.

Cây vạn niên tùng rất hợp phong thủy tuổi Kỷ Tỵ

Cây vạn niên tùng

Cây mang ý nghĩa về ỹ chí vươn lên, không ngừng nỗ lực vượt lên hoàn cảnh để thành công.

3. Cây kim ngân

Người mệnh Mộc nên chọn một cây kim ngân thủy sinh đặt trên bàn làm việc hoặc bày ở góc phía Đông của văn phòng làm việc với ý nghĩa thu hút năng lượng dương, mang đến tiền tài và may mắn, sự thuận lợi trong sự nghiệp.

Tuy nhiên, việc bày trí cây cảnh nói chung trên bàn làm việc và chọn hướng bàn làm việc cần tuân thủ những nguyên tắc về phong thủy. Bạn có thể tham khảo thêm về cách chọn hướng đặt bàn làm việc cho người tuổi Kỷ Tỵ hợp phong thủy.

Cây kim ngân

Cây kim ngân

Cây kim ngân còn có tác dụng đuổi muỗi, thanh lọc không khí. Cây có vẻ ngoài bắt mắt nên thích hợp dùng để trang trí phòng làm việc.

4. Cây trầu bà đế vương xanh

Trong phong thủy, cây trầu bà đế vương xanh là biểu tượng của may mắn, bổng lộc và tiền tài,cây trầu bà đế vương xanhcòn có tác dụng xua đi mọi tà khí và những điều không may mắn. Bởi vậy, loại cây này được dùng nhiều trong việc trang trí nội thất.

Cây trầu bà đế vương xanh

Cây trầu bà đế vương xanh

Trong đời sống, loài cây này có thể điều hòa không khí giúp bạn có môi trường làm việc thoải mái hơn. Cây trầu bà đế vương xanhcó vẻ ngoài đẹp mắt, cuốn hút với, lá to bản rộng mang đến cảm nhận sức sống luôn tràn trề. Cây thường được trồng trong những chậu lớn bày ở hành lang hay góc phòng làm việc rất bắt mắt.

5. Cây cau tiểu châm

Cây cau tiểu châm có những chiếc lá nhỏ nhắn hình mác mọc thẳng. Loài cây này đại diện cho tình thần vươn lên, sẵn sàng vượt qua mọi khó khăn, gian khổ. Đặt loài cây này trên bàn làm việc bạn sẽ luôn nhận được sự khích lệ.

Cây cau tiểu châm

Cây cau tiểu châm

Về phong thủy, cây cau tiểu châm mang ý nghĩa loại bỏ những vận khí xấu giúp cho vượng khí có thể lưu thông trong phòng làm việc và đến với chủ nhân.

Cây phù hợp với người mệnh Mộc với ý nghĩa khích lệ tinh thần làm việc, luôn vượt khó và vươn lên.

Bên cạnh đó, cây cau tiểu châm còn có tác dụng hút khí độc, đặc biệt là khói thuốc, mùi hôi của bàn, ghế văn phòng, mang lại bầu không khí trong lành cho văn phòng làm việc.

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.