Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Hướng đặt bàn làm việc lãnh đạo nữ tuổi Canh Ngọ 1990

0

Cập nhật vào 17/09

Hướng đặt bàn làm việc cho nữ tuổi Canh ngọ tốt nhất đó chính là hướng chính Đông của văn phòng làm việc. Đây cũng là phương vị đặt bàn “Thần Tài” cho nữ tuổi 1990.

Hướng đặt bàn làm việc cho nữ tuổi Canh Ngọ 1990 tăng sinh khí

1. Khái quát thông tin về nữ tuổi Canh Ngọ 1990

 • Năm sinh Dương lịch: 1990
 • Năm sinh Âm lịch: Canh ngọ
 • Quẻ mệnh: Khảm – Thủy
 • Cung : Tây Tứ Mệnh
 • Ngũ Hành : Mệnh Thổ – Lộ bàng thổ – đất giữa đường

Biết được mệnh của một người nào đó là cơ sở cực kỳ quan trọng để xác định hướng đặt bàn làm việc sao cho đúng phong thủy. Khi bàn làm việc được bố trí hợp lý  sẽ giúp chủ nhân gặp nhiều may mắn, hanh thông trong sự nghiệp.

Hướng đặt bàn làm việc tốt nhất cho nữ tuổi Canh Ngọ 1990

Hướng nên đặt bàn làm việc

Với mỗi bản mệnh nam nữ lại có hướng đặt bàn khác nhau. Nữ tuổi Canh Ngọ thuộc cung Tây Tứ Mệnh nên hướng đặt bàn làm việc tốt nhất đó chính là hướng chính Đông của văn phòng làm việc, đây là phương vị đặt bàn là “Thần Tài” cho nữ tuổi 1990.

Một vài hướng khác cũng đem lại nhiều may mắn cho người tuổi này bao gồm: Tây Tây, Tây Bắc, Tây Nam và Đông Bắc. Khi đặt bàn làm việc theo các hướng này thì công việc thuận buồm xuôi gió, giảm bớt được nhiều căng thẳng và mệt mỏi trong công việc.

Phía sau bàn làm việc của người tuổi này nên có điểm tựa, có thể là kệ sách, tường bởi như vậy tạo được thế “tựa sơn”, mang đến cảm giác vững chãi và thoải mái cho người ngồi làm việc. Vị trí này sẽ giúp lãnh đạo nâng cao vị thế của mình, nhân viên tôn trọng và làm việc nghiêm túc hơn.

Hướng đặt bàn làm việc tốt nhất cho nữ tuổi Canh Ngọ 1990

Chọn hướng đặt bàn làm việc dựa trên mệnh của chủ nhân ngồi làm việc

Hướng không nên đặt bàn làm việc

Bên cạnh hướng làm việc mang lại sinh khí, vượng khí cho lãnh đạo tuổi Canh Ngọ 1990 thì cũng có những hướng mà người tuổi này nên tránh để giảm thiểu tối đa những vận khí xấu.

Các chuyên gia phong thủy cho biết nữ lãnh đạo tuổi Canh Ngọ 1990 nên tránh đặt bàn làm việc theo các hướng như Đông Nam, Bắc, Nam. Đặt bàn theo hướng này sẽ khiến chủ nhân gặp nhiều điều xui xẻo, công việc thường xuyên xảy ra những bế tắc, căng thẳng và mệt mỏi.

Khi đặt bàn làm việc cho nữ tuổi Canh Ngọ 1990 cần thực hiện theo nguyên tắc gì?

 • Bàn làm việc nên đặt ở hướng ra cửa chính nhưng không đối diện với cửa ra vào bởi vị trí này nhân viên thường xuyên đi ra đi vào sẽ gấy mất tập trung cho lãnh đạo khi làm việc.
 • Không đặt bàn làm việc quay lưng với cửa ra vào. Nguyên nhân bởi trong phong thủy cửa là nơi nạp sinh khí, nếu bạn quay lưng với nguồn năng lượng này sẽ khiến cho tinh thần kém minh mẫn, hiệu quả công việc sẽ kém.
 • Không đặt bàn làm việc dưới xà ngang bởi sẽ tạo cảm giác nặng nề, bí bách, ảnh hưởng tới sức khỏe và chất lượng của công việc.
 • Tránh kê bàn làm việc chênh vênh giữa phòng bởi như vậy ở cả 4 bên thiếu “sơn”  (điểm tựa), rơi vào vị trí cô lập, dễ bị phân tá và mắc lỗi khi giải quyết công việc.
 • Màu sắc phù hợp để sử dụng bàn làm việc cho lãnh đạo mệnh nữ mệnh Thổ tuổi 1990 là màu nâu đất hoặc vàng sáng bởi đây là màu sắc bản mệnh Thổ. Ngoài ra lãnh đạo cũng có thể chọn mẫu bàn màu đỏ gụ (màu sắc tượng trưng cho hành Hỏa mà Hỏa sinh Thổ).
 • Người mệnh này không nên chọn bàn màu xanh lục bởi đây là màu sắc thuộc mệnh Mộc mà Mộc khắc Thổ, khi chọn màu này sẽ mang lại những điều không may mắn cho chủ nhân.

đặt bàn làm việc cho nữ tuổi Canh Ngọ 1990 cần thực hiện theo nguyên tắc gì?

Lưu ý không được đặt bàn làm việc ở trung tâm của phòng

Cách thức bày và sắp xếp đồ vật trên bàn làm việc cho nữ tuổi Canh ngọ 1990

 • Bàn làm việc cần luôn gọn gàng và sạch sẽ, ngăn nắp, không nên để quá nhiều thứ lộn xộn lên trên bởi như vậy bạn cảm thấy bí bách, năng lượng bị sụt giảm. Không gian thoáng mát sẽ giúp người lãnh đạo giảm bớt sự nóng nảy, giận dữ, tăng khả năng sáng tạo.
 • Trên bàn làm việc của nữ tuổi Canh Ngọ 1990 nên đặt thêm các vật phẩm phong thủy để gia tăng vượng khí tốt nhất, giúp công việc lãnh đạo thuận buồm xuôi gió.
 • Tháp hình văn xương đặt ở 4 góc bàn có tác dụng cho việc mang đến cho bạn một trí tuệ minh mẫn, giải quyết công việc một cách tốt hơn, nhanh chóng hơn.
 • Đặt một đôi sư tử đá trên bàn làm việc giúp sinh tài lộc, luôn gặp may mắn.
 • Một đôi ngựa đồng đặt trên bàn sẽ là rất tốt nếu bạn hay phải di chuyển xa, đi công tác.
 • Hồ sơ, công văn, giấy tờ… bên trái cao hơn bên phải.

Cách thức bày và sắp xếp đồ vật trên bàn làm việc cho nữ tuổi Canh ngọ 1990

Nữ tuổi Canh ngọ có thể đặt trên bàn làm việc một đôi ngựa đồng

Bài viết trên đây đã cung cấp các thông tin hữu ích cho lãnh đạo nữ tuổi Canh Ngọ 1990 về hướng đặt bàn làm việc để gia tăng vượng khí. Hy vọng với những kiến thức phong thủy hữu ích này sẽ giúp công việc và sự nghiệp của người tuổi này thuận lợi, suôn sẻ. Nếu cần tư vấn thêm về bàn cao cấp dành cho lãnh đạo, vui lòng liên hệ Công ty Cổ phần Nội thất Đức Khang – noithatduckhang.com.vn, là nhà thầu lớn cung cấp bàn làm việc nhân viên, bàn dành cho lãnh đạo cao cấp. 

5/5 - (4 bình chọn)
Share.

Comments are closed.