Kinh nghiệm trang trí nội thất nhanh mà đẹp cho nhà mới

0
Chỉnh sửa gần nhất

Đây là nơi đầu tiên để “ghi điểm” vớ khách khứa, bạn bè khi tới thăm chơi. Do đó, bạn cần phải chăm chút, lối vào phải sạch sẽ, không bị những vết bẩn do sơn nước còn vương vãi lại.

1. Tạo ấn tượng ban đầu thật tốt cho ngôi nhà mới

Lối vào

Đây là nơi đầu tiên để “ghi điểm” vớ khách khứa, bạn bè khi tới thăm chơi. Do đó, bạn cần phải chăm chút, lối vào phải sạch sẽ, không bị những vết bẩn do sơn nước còn vương vãi lại. Đồng thời lối vào phải đảm bảo sự thông thoáng, sáng sủa cần thiết để mỗi bước chân là sự an toàn, chắc chắn.

Tham khảo: Những mẫu kệ sách sáng tạo và độc đáo

Kinh nghiệm trang trí nội thất nhanh mà đẹp cho nhà mới
Bạn có thể trang bị thêm thảm trải sàn và cây xanh ngay cạnh lối vào để gia tăng sự gần gũi, thân thiện

Tiêu điểm

Đây là những vị trí quan trọng, dễ nhìn thấy như bộ sofa ở phòng khách, giường ngủ ở phòng ngủ hay tủ bếp, bàn ăn ở phòng bếp. Tại những vị trí này, bạn phải tập trung chăm chút nhất để tạo ấn tượng và sự nổi bật. Nhìn vào tiêu điểm có thể đoán biết được tính cách và gu thẩm mỹ của bạn – chủ nhân ngôi nhà.

Kinh nghiệm trang trí nội thất nhanh mà đẹp cho nhà mới
Những khu vực tiêu điểm thể hiện gu thẩm mỹ của chủ nhà

2. Sử dụng màu sắc và phụ kiện trong nhà mới

Sơn: Màu sơn – một công cụ trang trí vô cùng hữu ích trong việc trang trí nội thất. Không đơn thuần là màu sơn cho tường nhà, trần nhà, màu sơn còn được ứng dụng cho những vật dụng khác như tủ quần áo, cánh cửa, bàn ghế…

Bạn có thể chọn màu sơn theo phong cách ngôi nhà, sở thích cá nhân để mang đến một không gian sống thoải mái, dễ chịu. Tuy nhiên, bên cạnh màu sơn, bạn cũng nên lưu ý đến màu gạch ốp lát hay giấy dán tường nếu có nhu cầu sử dụng cho ngôi nhà mới của mình.

Kinh nghiệm trang trí nội thất nhanh mà đẹp cho nhà mới
Sự hài hòa của màu sơn và sàn nhà có thể mang đến một không gian sống thoải mái

Vải sợi: Là chất liệu khá phổ biến trong trang trí nội thất hiện nay, sử dụng nhiều trong vỏ ghế sofa, vỏ gối, ga trải giường, rèm cửa… Bạn có thể chọn loại vải trơn hoặc vải có hoa văn, họa tiết, miễn sao nó kết hợp ăn ý với màu tường, màu gạch lát nền hay các món nội thất khác trong nhà.

Tủ bếp: Không gian bếp hiện đại không thể thiếu tủ bếp. Không chỉ mang đến một không gian tiện nghi, hữu ích, tủ bếp còn góp phần mang đến vẻ đẹp hiện đại và sang trọng cho phòng bếp, làm thay đổi hoàn toàn bộ mặt của phòng bếp. Tủ bếp có nhiều màu sắc, nhiều chất liệu nên không quá khó để tìm được mẫu tủ phù hợp với không gian bếp nhà bạn.

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng