Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911tvnseos@gmail.comZalo

Những mẫu giường ngủ tiện ích cho phòng ngủ hiện đại

0
Chỉnh sửa gần nhất

Giường là nội thất quan trọng trong phòng ngủ. Hiện nay giường không những chỉ là nơi ngủ mà còn là nội thất tiện ích cho cuộc sống càng trở nên tiện lợi. Để sau một ngày dài làm việc mệt mỏi, bạn luôn muốn quay về ngả lưng và có một giấc ngủ ngon trên một chiếc giường tiện ích. Hãy cùng điểm qua các thiết kế giường tiện ích trên thế giới nhé.

1. Giường ngăn kéo

Hiện nay giường ngăn kéo càng ngày càng phổ biến hơn tại Việt Nam vì tính tiện lợi của nó. Khoảng không gian phía dưới giường được tận dụng làm nơi chứa chăn gối, áo quần. Không như các kiểu giường cổ điển khác, phía dưới giường che kín bởi ngăn kéo. Vì vậy không phải tốn thời gian vệ sinh bên dưới giường.

Giường ngăn kéo

Ngăn kéo thì không thể dài hơn 0.5m nên để tận dụng hết mọi không gian bên dưới giường, nhiều thiết kế đặt cửa ngăn chứa phía trên để đựng các đồ ít sử dụng.

2. Giường kết hợp phòng chứa đồ

Hiện nay cơ cấu lật nệm giường bán rất nhiều trên thị trường. Vì vậy nhiều thiết kê sử dụng cơ cấu này để tận dụng toàn bộ không gian phía bên dưới giường làm ngăn chứa. Thậm chí là thiết kế nó như là một căn phòng chứa đồ.

Giường kết hợp phòng chứa đồ

Những thiết kế này được chị em phụ nữ cực kỳ thích thú vì cần không gian để chứa những vật dụng làm đẹp.

3. Giường kết hợp kệ sách

Với những tín đồ yêu sách thì kiểu giường này là một lựa chọn tuyệt vời. Giường là được tạo nên bởi các kệ sách liên kết với nhau.

Giường kết hợp kệ sách

Hoặc thiết kế phần hông giường là một tủ sách độc đáo. Thật là tiện lợi khi trước khi ngủ, chúng ta có thể tận hưởng những trang sách yêu thích bên chiếc giường tiện ích.

4. Giường đôi thu gọn

Với kiểu thiết kế này, không gian phía dưới giường được tận dụng cho một chiếc giường khác. Kiểu giường này thường là được các gia đình có 2 bé lựa chọn. bằng cách kết hợp thêm kệ sách hoặc ngăn kéo, chiếc giường tạo nên không gian sáng tạo cho bé. Tập cho bé có một thói quen dọn dẹp gọn gàng không gian sinh hoạt của mình

Giường đôi thu gọn

Lời kết

Giường tiện ích càng ngày càng được ưa chuộng hơn, nhất là trong không gian căn hộ nhỏ của các thành phố lớn. Hiện nay tại Việt Nam cũng có những đơn vị sản xuất giường này, tiêu biểu như giường ngăn kéo của DeYoLi. Có nhiều nhà sản xuất khác cũng đang quan tâm tới mẫu giường ngăn kéo này.

Giường ngăn kéo của DeYoLi

Tuy nhiên theo phản hồi của nhiều người, DeYoLi được đánh giá cao hơn nhờ chất lượng ván là mdf chống ẩm. Với thiết kế kiểu lắp ghép bằng chốt cam, nên dễ dàng vận chuyển và có độ cứng vững cao. Cùng tham khảo thêm một vài hình ảnh về sản phẩm này:

 

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng