Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Những ý tưởng thiết kế nội thất tương lai ai cũng mê

0

Cập nhật vào 17/09

Với mong muốn tối ưu hóa sự thoải mái trong sinh hoạt, các nhà thiết kế của IKEA đã sáng tạo “ngôi nhà tương lai”, với mục đích có thể đáp ứng được những yêu cầu của các khách hàng khó tính nhất

1. Phòng bếp kỹ thuật số

Barrie Barton, người theo chủ nghĩa vị lai đã từng tiên đoán rằng: “Ngôi nhà trong tương lai sẽ trở thành một phức hợp các thiết bị công nghệ, hoạt động và phối hợp với nhau một cách trơn tru”.

Ngôi nhà tương lai khiến người khó tính nhất cũng phải hài lòng

Bàn bếp kiêm kệ sách độc đáo

Giám đốc điều hành dự án “Nhà tương lai” của IKEA Eva-Carin Banka Johnson nghĩ rằng ngôi nhà sẽ “tự nhận thức được những nhu cầu trong gia đình và mau chóng đáp ứng chúng”.

Căn bếp này bao gồm các bàn bếp, hệ thống lưu trữ và hệ thống xử lý chất thải thông minh, đồng thời tận dụng tối đa các khoảng không, không chỉ để lưu trữ các dụng cụ nấu nướng mà còn trở thành kệ sách xinh xắn, chứa các cuốn sách cũng như bí kíp nấu ăn của các chị em.

Chia sẻ với bạn: Đức Khang là đơn vị thiết kế, thi công và phân phối các sản phẩm vách ngăn đa dạng, uy tín, chất lượng của các thương hiệu nổi tiếng. Lắp đặt nhanh, chi phí tối ưu hơn, thẩm mỹ và đồng bộ. Bạn có thể tham khảo những mẫu vách này tại danh mục: Vách ngăn văn phòng noithatduckhang.com.

2. Hệ thống xử lý và tái chế chất thải thông minh

Mối quan hệ giữa người tiêu dùng và môi trường đang được quan tâm đặc biệt. Do vậy, việc xử lý các chất thải sinh hoạt cũng được đặt lên hàng đầu.

Ngôi nhà tương lai khiến người khó tính nhất cũng phải hài lòng

Hệ thống xử lý rác thải đóng vai trò quan trọng trong việc hình thành khái niệm “ngôi nhà trong tương lai”

Nó phản ánh chính xác lối sống và sức khỏe của chính gia chủ. IKEA muốn sử dụng công nghê để tạo ra một môi trường hài hòa, trong sạch để các thành viên có thể thoải mái vui đùa, thư giãn và nghĩ ngơi mà không phải lo lắng về vi khuẩn từ rác sinh hoạt trong gia đình. Điều này chúng ta hoàn toàn có thể mong đợi ở tương lai.

3. Khu vườn trong nhà

Theo IKEA dự đoán, trào lưu “mang thiên nhiên vào nhà” sẽ rất thịnh hành trong thập kỷ tới. Những khoảng xanh tự nhiên sẽ xuất hiện ở khắp nơi trong nhà.

Ngôi nhà tương lai khiến người khó tính nhất cũng phải hài lòng

Cây xanh được sắp xếp hợp lý sẽ mang lại một không gian xanh tuyệt vời cho ngôi nhà

Trong nhà bếp, người ta sẽ trồng cây để lọc nước và sử dụng cho việc nấu nướng. Giếng trời sẽ xuất hiện nhiều hơn, giúp căn nhà tràn ngập ánh sáng tự nhiên và được làm mát tự động nhờ những luồng gió mát rượi, giúp ta gần gũi hơn với thiên nhiên, thậm chí là ở nội thành.

Dành cho giám đốc: Những sai lầm khi bố trí sofa phòng giám đốc bạn cần tránh.

4. Không gian sống “biến hình”

Trong tương lai, số lượng thành viên trong mỗi gia đình có thể giảm nhưng nhu cầu về ngôi nhà đa năng thì sẽ không có xu hướng giảm.

Ngôi nhà tương lai khiến người khó tính nhất cũng phải hài lòng

Chỉ với một vài thao tác nhỏ, không gian phòng khách đã có thể trở thành phòng ngủ riêng tư cho các thành viên trong gia đình

Ngôi nhà chúng ta đang mong đợi phải đáp ứng được tất cả yêu cầu của gia chủ chỉ trong tích tắc. Và giải pháp ở đây chính là những bức tường “dễ dàng di chuyển”, cho phép biến phòng chờ thành phòng ngủ, phòng khách thành phòng làm việc.

5. Không gian sinh hoạt chung đa năng

IKEA đã tạo ra những vật dụng có thể xếp, gập và mở rộng một cách dễ dàng để có thể thích ứng được với mọi nhu cầu của xã hội.

Ngôi nhà tương lai khiến người khó tính nhất cũng phải hài lòng

Trong vài năm tới, ta sẽ có những thứ như đảo bếp đa chức năng cho phép chúng ta chuẩn bị thức ăn, làm việc, xem TV,…

Ngôi nhà trong tương lai sẽ không cần quá cầu kì về nội thất nhưng chúng phải thực sự đa năng, và phải luôn có sự xuất hiện của cây xanh

Các bài viết liên quan bạn có thể tham khảo thêm:

Vui lòng đánh giá bài viết
Share.

Comments are closed.