Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911tvnseos@gmail.comZalo

Thiết kế nội thất phòng ngủ gỗ ấm áp vào mùa đông

0

Nội thất phòng ngủ mang phong cách mạnh mẽ là ý tưởng tuyệt vời cho ngày đông. Những chiếc rương lớn và giường với khung chắc chắn từ gỗ hoặc kim loại sẽ mang lại không gian ấm áp hơn, cùng vẻ đẹp tinh tế và giản dị cho căn phòng.

1. Sử dụng chất liệu gỗ

Chất liệu gỗ, đặc biệt gỗ mộc từ thiên nhiên, nên là lựa chọn hàng đầu để thiết kế phòng ngủ (sử dụng làm kệ đầu giường, khung giường, tủ đồ phòng ngủ…).

Sử dụng chất liệu gỗ cho phòng ngủ

Sử dụng chất liệu gỗ cho phòng ngủ
Chất liệu gỗ là lựa chọn hàng đầu để thiết kế phòng ngủ.

Sử dụng chất liệu gỗ cho phòng ngủ
Sử dụng tường gỗ ốp khiến căn phòng thoáng mát đến không ngờ.

Sử dụng chất liệu gỗ cho phòng ngủ
Gỗ tự nhiên đem lại rất nhiều sự lựa chọn cho trang trí nội thất.

2. Vải thiên nhiên

Những tấm vải từ thiên nhiên sẽ khiến căn phòng trở nên mềm mại, thoải mái hơn. Những chất liệu vải thường được lựa chọn là lanh, len, vải bố. Với những loại vải này, bạn có thể thỏa thích sáng tạo và đưa ra những ý tưởng trang trí cho ngôi nhà thân yêu. Ví dụ, bạn đang muốn thêm phần cá tính cho phòng ngủ, một tấm thảm len sẽ là lựa chọn tuyệt vời. Ngoài ra, bạn cũng có thể đưa ra những lựa chọn thú vị khác với rèm cửa, màn dải, giường và chăn nệm.

Những tấm vải sẽ khiến căn phòng trở nên thoải mái hơn
Những tấm vải từ thiên nhiên sẽ khiến căn phòng trở nên mềm mại, thoải mái hơn.

Xem thêm bài viết : 

3. Sắp xếp lại kết cấu

Để không gian phòng ngủ trở nên ấm áp hơn trong những ngày đông lạnh, ngoài việc sử dụng chất liệu gỗ hay vải thiên nhiên, bạn cũng có thể sắp xếp lại kết cấu phòng ngủ. Hãy thử thay đổi kết cấu của các vật dụng để tạo điểm nhấn và sự cân bằng cho phòng ngủ. Đảm bảo hiệu quả mang lại sẽ không hề làm bạn thất vọng.

Sắp xếp lại kết cấu phòng ngủ
Thay đổi kết cấu của các vật dụng để tạo điểm nhấn và sự cân bằng cho phòng ngủ.

4. Lò sưởi

Trong phòng ngủ dân dã, lò sưởi là một yếu tố quan trọng. Ngoài việc giữ ấm cho ngôi nhà, lò sưởi hiện nay còn trở thành điểm nhấn cho phong cách trang trí của căn phòng. Đối với nhiều gia đình, lò sưởi là đồ nội thất truyền thống, được bao phủ bằng gỗ hoặc đá tự nhiên.

Lò sưởi được bao phủ bằng đá tự nhiên.
Lò sưởi được bao phủ bằng đá tự nhiên.

Trong phòng ngủ dân dã, lò sưởi là một yếu tố quan trọng.
Trong phòng ngủ dân dã, lò sưởi là một yếu tố quan trọng.

5. Nội thất

Nội thất phong cách mạnh mẽ là ý tưởng tuyệt vời cho phòng ngủ ngày đông. Những chiếc rương lớn và giường với khung chắc chắn từ gỗ hoặc kim loại sẽ mang lại không gian ấm áp hơn, cùng vẻ đẹp tinh tế và giản dị cho căn phòng.

Nội thất trong phòng ngủ
Nội thất phong cách mạnh mẽ là ý tưởng tuyệt vời cho phòng ngủ ngày đông.

Góc quảng cáo: Việc lựa chọn nội thất dành cho phòng làm việc không chỉ cần đáp ứng sự sang trọng, tiện dụng mà còn phải tốt cho sức khỏe người tiêu dùng. Với những mẫu bàn làm việc noithat190.pro, khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn cho mình những mẫu bàn làm việc hiện đại, tiện ích và tốt cho sức khỏe.

6. Ánh sáng

Trong công việc trang trí, ánh sáng đóng một vai trò rất quan trọng. Để có một phòng ngủ dân dã, ánh sáng cần phải mềm mại và ấm áp, nên sử dụng đèn chùm trong phòng. Những chiếc đèn làm bằng kim loại sẽ là lựa chọn hợp lý bởi chúng tôn lên vẻ đẹp tinh tế cho căn phòng. Lưu ý, không nên sử dụng các vật liệu sáng bóng, tránh hiệu ứng không tốt do chúng mang lại.

Nên sử dụng đèn chùm cho phòng ngủ
Nên sử dụng đèn chùm để phòng ngủ có ánh sáng mềm mại, ấm áp.

7. Màu sắc

Màu sắc luôn là một trong những yếu tố hàng đầu được tính đến trong trang trí, đồng thời cũng là yếu tố đầu tiên thu hút mọi ánh nhìn. Bên cạnh đó, màu phối trong căn phòng sẽ thể hiện phong cách và cá tính riêng của chủ nhân. Để có một căn phòng đơn giản, tinh tế, nên chọn tone màu đất như nâu kết hợp với màu be hoặc đỏ kết hợp đen làm màu chủ đạo.

Màu sắc luôn là yếu tố hàng đầu trong trang trí.
Màu sắc luôn là một trong những yếu tố hàng đầu được tính đến trong trang trí.

Share.

Comments are closed.