Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Cách treo tranh gà trống phong thủy cho phòng giám đốc

0

Cập nhật vào 28/08

Cách treo tranh gà trống phong thủy phù hợp nhất là đặt ở hướng Tây của phòng làm việc giám đốc. Ngoài ra, treo tranh gà trống ở hướng Nam mang lại vận may.

1. Hình ảnh biểu trưng của tranh gà trống

Tranh gà trống với hình ảnh ngũ đức: mào gà màu đỏ thể hiện văn đức; bước chân oai vệ, dáng đi đĩnh đạc thể hiện võ đức; khi gặp địch là chiến đấu bảo vệ đồng loại thể hiện dũng đức, khi tìm thức ăn gọi bạn đến ăn cùng thể hiện nhân đức; gà trống gáy báo buổi sáng thể hiện tín đức.

Treo tranh gà trống theo phong thủy trong phòng giám đốc mang lại may mắn và tài lộc

Gà trống thiện chiến, dũng mãnh có tiếng gáy vang vọng. Cùng với đó chữ Kê (gà) trong tiếng Hán đồng âm với chữ Cát (cát tường). Vì vậy theo quan niệm từ xa xưa, gà là loài vật đại diện cho sự cát tường, tiếng gà bên cạnh xua đuổi tà ma còn như báo hiệu công danh rộng mở đến với gia chủ.

Cách treo tranh gà trống phong thủy là đặt ở hướng Tây của phòng làm việc giám đốc

Tranh gà trông với hình ảnh gà trống oai vệ, màu đỏ, theo quan niệm người xưa đây là hình ảnh biểu thị khát vọng làm quan của con người. Bức tranh gà trống bố cùng với 5 con gà con thể hiện lời chúc đề danh bảng vàng là tặng phẩm mang ý nghĩa tuyệt vời với những người khoa cử.

Bức tranh gà trống đứng trên phiến đá mang ý nghĩa an khang thịnh vượng, giàu sang sung túc, đại cát đại lợi (Cát càng thêm cát).

Bạn có thể tham khảo những sản phẩm nội thất dành cho giám đốc, lãnh đạo của Nội thất Đức Khang – Đơn vị thiết kế, thi công, phân phối nội thất giám đốc uy tín, chất lượng để lựa chọn những mẫu bàn, ghế giám đốc phù hợp cho văn phòng của mình tại: Nội thất phòng giám đốc noithatduckhang.com.vn

2. Cách treo tranh gà trống hợp phong thủy phòng giám đốc

Theo quan niệm phong thủy về ngũ hành âm dương thì Gà (Dậu ở hướng Tây) thuộc hành Kim nên cách treo tranh gà trống thích hợp đặt ở hướng Tây của phòng làm việc giám đốc. Còn treo tranh gà trống ở hướng Nam thì có công năng thu hút vận may.

Bên cạnh vị trí treo hướng Tây, hướng Nam bạn có thể treo tranh gà trống trong phòng giám đốc đối diện thẳng với cửa, mỏ gà phải hướng ra ngoài cửa chính hoặc ngoài cửa sổ, hàm ý ra ngoài kiếm ăn để đem tới tiền tài.

Tranh gà trống hợp với giám đốc tuổi Thìn, Tỵ, Sửu (con rồng, rắn, trâu). Không nên treo tranh gà trống trong phòng của giám đốc tuổi Mão, Tuất, Dậu (con mèo, chó, gà).

Ngoài ra việc lựa chọn hay bố trí các đồ vật trang trí trên bàn làm việc giám đốc cũng rất quan trọng. Để tăng khả năng tiếp nhận sinh khí từ vũ trụ, trên bàn làm việc phải đặt cột thuỷ tinh trong không màu..

Dành cho những giám đốc mệnh Mộc: Cách bố trí sofa trong phòng giám đốc mệnh Mộc.

3. Những điều kiêng kỵ khi treo tranh gà trống phòng giám đốc

Tranh gà trống chỉ nên có một con, cũng không nên treo cùng lúc hai bức tranh gà trống vì gà trống rất ham đấu chọi nếu  nhiều con sẽ dẫn đến sự đấu đá nhau, không tốt cho gia chủ.

Không treo tranh với hình ảnh đầu gà hướng vào trong là lưu ý khi treo tranh gà trống phong thủy

Không nên treo tranh gà trống ở hướng Đông của phòng làm việc vì hướng chính Đông là hướng tương xung với gà (phương vị của gà là chính Tây).

Không treo tranh gà trống với hình ảnh đầu gà hướng vào trong. Điều này sẽ dễ gây ra xích mích, bất hòa giữa giám đốc và nhân viên.

Không đặt tranh hoặc tượng hình gà trống trên ghế ngồi ở bàn học hoặc là sau ghế sofa. Vị trí này sẽ đem đến những lời nói thị phi, không tốt cho chủ nhân.

Bài viết có thể bạn quan tâm: Hà Nội: Bán ghế chân quỳ lưng cao giá tốt ở đâu?

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.