Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Gợi ý cách chọn màu sơn phù hợp cho phòng ngủ trẻ em

0

Cập nhật vào 21/09

Cách chọn màu sơn phù hợp cho phòng trẻ em thiên về màu sắc trẻ trung và kết hợp nhiều màu sắc giúp kích thích trí sáng tạo và phát triển của trẻ.

Phòng trẻ em là nơi vui chơi, học tập và nghỉ ngơi của các bạn nhỏ. Trẻ em thường thích sống trong môi trường nhiều màu sắc và đặc biệt, những màu sắc trẻ trung lại có khả năng kích thích trí sáng tạo và phát triển cho các bạn nhỏ. Dưới đây là những gợi ý cách chọn màu sơn phù hợp và thông minh cho phòng ngủ bọn trẻ nhà bạn, tham khảo nhé!

goi-y-cach-chon-mau-son-phu-hop-cho-phong-ngu-tre-em
Bạn có thể tạo nên một không gian mở, tươi mát, nhẹ nhàng cho các bé bằng cách dùng màu lam nhạt

Màu sắc nhẹ nhàng

Bạn có thể tạo nên một không gian mở, tươi mát, nhẹ nhàng cho các bé bằng cách dùng màu lam nhạt làm chủ đạo với màu trắng sữa làm phụ đạo. Để tạo điểm nhấn cho căn phòng, bạn phối thêm màu hồng và màu xanh dương cho các đường viền, cho các vật dụng nội thất và các đồ dùng trang trí khác. Như vậy, bé nhà bạn đã có được một không gian nhẹ nhàng, trang nhã nhưng vẫn nổi bật, vui tươi. Không gian này khá phù hợp các bé gái nữ tính. Tiện đây, nội thất Đức Khang cũng giới thiệu đến bạn những mẫu vách ngăn văn phòng với nhiều gam màu đẹp được ưa chuộng nhất hiện nay, tham khảo bạn nhé.

Màu sắc ấm áp và thận thiện

Cảm hứng từ những cuộc phiêu lưu để tạo nên một căn phòng ấm áp và thân thiện cho trẻ em. Màu đỏ gạch là màu lý tưởng khi kết hợp với cam đồng trong phòng ngủ. Để tạo sự tương phản, hãy tìm kiếm những vật dụng nội thất và trang trí bằng màu đỏ tím và màu trắng sữa. Không gian này phù hợp với các bé thích trưởng thành, đã ý thức muốn làm người lớn, muốn thể hiện bản thân mình không còn trẻ con nữa.

goi-y-cach-chon-mau-son-phu-hop-cho-phong-ngu-tre-em-2
Ngọt ngào và dịu dàng, phòng bé gái với màu hồng phấn

Chọn gam màu hồng phấn cho bé gái nhẹ nhàng

Ngọt ngào và dịu dàng, phòng trẻ em với màu hồng phấn có thể kết hợp với màu cam làm màu phụ đạo. Bạn hãy sử dụng màu trắng truyền thống hay màu xám nhạt  để làm điểm nhấn cho căn phòng ngập tràn màu phấn này. Đây là lựa chọn tuyệt vời cho phòng của các cô công chúa dễ thương của bạn.

Màu cam cho các bé năng động

Màu cam là màu sắc của sự hướng ngoại, tích cực, thân thiện, kích thích trẻ em giao tiếp. Do vậy, sẽ rất tuyệt vời khi bạn sử dụng màu cam làm màu chủ đạo và kết hợp thêm màu hồng cánh sen, trắng sữa để làm dịu nhẹ không gian, không làm nó quá nóng mắt, bức bí do gam màu nóng này đem lại. Không gian này phù hợp cho các bé gái năng động, hướng ngoại.

goi-y-cach-chon-mau-son-phu-hop-cho-phong-ngu-tre-em-3
Màu vàng mang lại sự vui vẻ, ấm áp, kích thích thông minh phù hợp với màu sơn phòng ngủ của trẻ em

Màu vàng vui vẻ, hoạt bát

Màu vàng mang lại sự vui vẻ, ấm áp, kích thích thông minh cho người sử dụng. Tuy nhiên cần chú ý sử dụng đan xen với các màu trung tính khác để tránh làm mất bình tĩnh cho trẻ trong không gian có quá nhiều màu vàng.

Bạn có thể dùng màu vàng nắng làm chủ đạo, đan xen với màu xanh tươi mát, vàng cát, nâu để tạo không gian năng động nhưng không làm quá rối mắt cho các bạn trẻ. Không gian này phù hợp cho các bé trai, bé gái năng động.

Màu xanh da trời nổi bật

Màu xanh da trời nhẹ nhàng, mát trẻ và không quá sôi nổi, nổi bật như các màu trên, nhưng nó lại có tác dụng kích thích sự sáng tạo và gợi cảm hứng. Đây là một màu tuyệt vời giúp tạo sự cân bằng cảm xúc cho trẻ quá hiếu động hoặc hay lo lắng, dễ mất bình tĩnh. Màu này rất lý tưởng cho phòng chơi và phòng ngủ của trẻ, bất kể bé trai hay bé gái. Tuy nhiên, đây là màu được ưa chuộng cho các bé trai.

goi-y-cach-chon-mau-son-phu-hop-cho-phong-ngu-tre-em-4
Màu xanh da trời nhẹ nhàng, mát trẻ và không quá sôi nổi khá phù hợp với phòng ngủ bé trai nhà bạn

Bạn có thể kết hợp màu xanh da trời với các tông màu đậm nhạt khác nhau, tạo điểm nhấn với màu trắng sữa, xanh lá cây, vàng để không gian thêm sống động, nổi bật

>> Những phòng ngủ cực đẹp, ngộ nghĩnh cho các bé

Vui lòng đánh giá bài viết
Share.

Comments are closed.