Gợi ý chọn mua tủ bếp đẹp cho nhà nhỏ

0
Chỉnh sửa gần nhất

Hiện có tủ bếp được thiết kế theo nhiều hình dạng khác nhau như tủ bếp chữ I, chữ L hay chữ U, tùy vào kết cấu căn phòng mà bạn chọn tủ bếp như thế nào cho phù hợp nhé.

Hình dáng tủ bếp

Trên thị trường có bán rất nhiều mẫu tủ bếp khác nhau cho bạn lựa chọn từ loại được thiết kế đơn giản cho đến kiểu dáng cầu kỳ phức tạp. Nhưng nếu nhà bạn có diện tích khiêm tốn thì phải hết sức cân nhắc trong việc lựa chọn kiểu dáng sao cho phù hợp. Bên cạnh đó, kích thước tủ bếp cũng là điều mà bạn cần phải quan tâm, bạn nên chọn loại có kích thước vừa phải được thiết kế đơn giản, không góc cạnh để tạo cảm giác gọn gàng ngăn nắp cho không gian.

Tham khảo: Tiện nghi với những thiết kế căn bếp có diện tích nhỏ

Gợi ý chọn mua tủ bếp đẹp cho nhà nhỏ
Nhà nhỏ thường phù hợp với những tủ bếp có hình dáng đơn giản

Màu sắc tủ bếp

Đối với nhà nhỏ thì bạn nên ưu tiên sử dụng tủ bếp có màu sắc tươi sáng, hoặc màu trắng là tốt nhất, bởi chúng sẽ giúp tạo cho không gian được thông thoáng và rộng rãi hơn. Bên cạnh bạn cũng có thể sử dụng tủ bếp gỗ công nghiệp cho căn bếp của mình, ưu điểm của tủ bếp gỗ là có nhiều màu sắc đa dạng cho bạn thoải mái lựa chọn cho phù hợp với phong cách nội thất tổng thể của căn nhà. Một mẹo nhỏ cho bạn là nên chọn tủ bếp có vân gỗ ngang kết hợp với tủ màu sáng cũng có tác dụng nới rộng diện tích phòng rất hiệu quả.

Gợi ý chọn mua tủ bếp đẹp cho nhà nhỏ
Không chỉ tủ bếp, nội thất sáng màu cũng rất hợp với nhà có diện tích nhỏ

Chọn loại tủ bếp tận dụng tối đa không gian

Bạn xác định diện tích, kết cấu căn phòng mình như thế nào từ đó chọn loại tủ bếp thiết kế như thế nào để tận dụng được tối đa không gian. Bạn cũng có thể chọn loại tủ âm tường cũng sẽ giúp bạn tiết kiệm được không gian đáng kể, hoặc bạn cũng có thể chọn mẫu tủ bếp cao sát trần cũng là cách để bạn tiết kiệm được không gian.

Gợi ý chọn mua tủ bếp đẹp cho nhà nhỏ
Hãy để tủ bếp khiến không gian nhà bạn rộng thêm nhé!

Nhà nhỏ nhưng bạn biết cách lựa chọn và bố trí nội thất phù hợp thì nhà bạn vẫn có một không gian thông thoáng và đầy đủ tiện nghi để phục vụ cho sinh hoạt.

Chia sẻ.

Gửi một câu trả lời