Mách bạn cách phối màu nội thất với màu sơn

0
Chỉnh sửa gần nhất

Bạn có thể ứng dụng màu ngọc lam với gam nhẹ nhàng cho cả căn phòng, hoặc nếu nâng lên gam đậm hơn, bạn chỉ nên ứng dụng cho một mảng tường.

Nội thất trắng cùng sơn màu ngọc lam

Sự kết hợp giữa màu ngọc lam với màu trắng giúp không gian bình yên và nhẹ nhõm hơn. Bạn có thể ứng dụng màu ngọc lam với gam nhẹ nhàng cho cả căn phòng, hoặc nếu nâng lên gam đậm hơn, bạn chỉ nên ứng dụng cho một mảng tường. Màu trắng của nội thất sẽ hòa cùng màu xanh ngọc lam nhẹ nhàng, giúp căn phòng trở nên sáng sủa, tươi mới hơn.

Mách bạn cách phối màu nội thất với màu sơn
Sự kết hợp này tạo nên vẻ trang nhã. lịch sự cho không gian

Nội thất trắng kết hợp với sơn xanh lá

Sơn xanh lá cùng các đồ nội thất trắng phù hợp với không gian các phòng ngủ bởi sự mát mẻ mà nó mang lại. Nếu bạn dùng thêm ga trải giường màu trắng sẽ tạo cảm giác thư thái hơn nữa. Không gian riêng tư này chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy nhẹ nhõm sau một ngày làm việc nhiều vất vả.

Nội thất màu ghi xám cùng sơn xanh biển

Sự kết hợp này phù hợp với những quý ông mang phong cách đơn giản, hiện đại. Hai màu này cùng kết hợp sẽ tạo nên sự mạnh mẽ, nam tính và thanh lịch cho căn phòng.

Mách bạn cách phối màu nội thất với màu sơn
Các đấng mày râu có thể tham khảo sự kết hợp này để không gian lịch lãm hơn

Sự phối hợp của nhiều màu sơn

Kiểu kết hợp này phù hợp với không gian phòng các bé. Hãy mạnh dạn xóa bỏ các mặc định kiểu như màu xanh phải là của bé trai, màu hồng của bé gái… Hãy kết hợp linh hoạt và sáng tạo để phòng con yêu trở nên sinh động và vui tươi hơn nhé!

Nội thất pastel với tường kẻ sọc tối màu

Hai kiểu màu sắc tưởng như rất khó kết hợp này lại có thể tạo nên hiệu quả bất ngờ cho căn phòng. Trên nền nước sơn màu tối, bạn hãy mạnh dạn sơn những đường kẻ sọc để mảng tường bớt đơn điệu và trở nên cá tính. Sự kết hợp này chỉ phù hợp với những căn phòng có diện tích đủ rộng vì nếu phòng nhỏ không gian sẽ trở nên rối mắt. Bức tường kẻ sọc dường như sinh ra để dành cho những đồ nội thất pastel đấy!

Mách bạn cách phối màu nội thất với màu sơn
Màu sơn tường và đồ nội thất khi được kết hợp thông minh sẽ cho ra hiệu quả cực kỳ độc đáo

Phối màu theo cường độ màu sắc

Bạn hãy cứ sơn một màu sơn yêu thích rồi lựa chọn đồ nội thất có cùng tông màu với màu sơn. Tuy cùng tông màu nhưng đồ nội thất nên chia thành nhiều sắc thái đậm nhạt khác nhau. Cuối cùng, chỉ với một chút sắp xếp, bố trí hợp lý là bạn sẽ có một không gian sống rất thú vị!

Chia sẻ.

Gửi một câu trả lời