Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Những màu sơn phù hợp với trần nhà người mệnh Thủy

0

Cập nhật vào 26/11

Xanh thiên thanh là màu tốt nhất cho trần nhà người mệnh Thủy. Nó vừa mang đến sự nhẹ nhàng, tươi mới mà còn giúp tăng độ sáng và chiều sâu cho ngôi nhà.

Tính cách của người mệnh Thủy

Những người có mệnh Thủy thuộc các tuổi: Bính Tý 1936, Đinh Sửu 1937, Giáp Thân 1944, Ất Dậu 1945, Nhâm Thìn 1952, Quý Tỵ 1953, Bính Ngọ 1966, Đinh Mùi 1967, Giáp Dần 1974, Ất Mão 1975, Nhâm Tuất 1982, Quý Hợi 1983, …

Xanh thiên thanh là màu tốt nhất cho trần nhà người mệnh Thủy

Người mệnh Thủy thường sáng tạo, khôn ngoan, nhạy cảm, biết cách thuyết phục người khác, tạo cảm giác dễ gần, thân thiện. Ngoài ra, họ thường được coi là bí ẩn và có xu hướng có những cảm giác nội tâm và những vấn đề được suy nghĩ quá lên.

Màu sơn phù hợp trần nhà người mệnh Thủy

Tuân theo quy luật ngũ hành bạn có thể lựa chọn màu sơn tường cho người mệnh Thủy theo tương sinh, tương hợp. Nghĩa là những màu sắc thuộc hành Thủy, hành Mộc và hành Kim sẽ tốt cho người mệnh Thủy nhất.

Màu sắc chủ đạo của mệnh Thủy là các tông màu xanh, đen. Màu sắc của hành Kim là trắng, ánh kim. Không nên dùng màu nâu, vàng, đỏ thuộc hành Thổ và hành Hỏa.

Ngoài việc lựa chọn màu sắc trang trí đối với người mệnh Thủy Nên chọn cây gì đặt trên bàn làm việc trong năm 2017 để thăng tiến tốt?

Trần sơn màu xanh da trời nhạt trẻ học tốt hơn trong nhà gia chủ mệnh Thủy

Màu sơn trần phù hợp từng không gian riêng

Xanh thiên thanh ( xanh da trời) là màu tốt nhất cho trần nhà người mệnh Thủy, nó vừa mang đến sự nhẹ nhàng, tươi mới, mát mẻ cho toàn không gian nhà. Bên cạnh đó màu xanh này còn mang đến sự sáng khoải, thoải mái, thư giãn, tốt cho việc phát triển người mệnh Thổ ở từng không gian.

Phòng ngủ trẻ em: Một số nghiên cứu cho thấy rằng trong phòng có trần sơn màu xanh da trời nhạt trẻ học tốt hơn là những trần nhà có màu trắng thông thường.

Phòng ngủ bố mẹ: Màu xanh da trời trong phòng ngủ sẽ có một giấc ngủ yên bình và sâu hơn.

Phòng khách: Màu xanh dương nhẹ nhàng đem lại sự năng động hoạt bát vào phòng khách.

Màu xanh dương nhẹ nhàng, kết hợp với màu trắng đem lại sự năng động hoạt bát vào phòng khách gia chủ mệnh Thủy

Kết hợp màu xanh với màu trắng hoặc ánh kim (Kim) mang lại hiệu quả cao về thẩm mỹ và phong thủy vì vừa tương sinh, vừa tương hợp.

Màu tối không hợp với trần nhà

Sử dụng màu đen khó hơn màu xanh nhiều bởi nếu dùng quá nhiều sẽ gây cảm giác nặng nề. Vì vậy, dùng mệnh nào cũng vậy, không nên chọn màu này cho trần nhà. Bạn chỉ nên đưa màu này vào vật dụng và hoa văn trong nội thất.  Lưu ý, tránh dùng màu đen ở hướng Nam ( hướng Hỏa), không dùng trong phòng trẻ nhỏ, không dùng nhiều ở phòng khách, phòng ăn. Bạn có thể dùng màu đen thông qua đồ nội thất, khung ảnh, khung kính trong nhà, sẽ rất có lợi cho sự nghiệp của bạn.

Xem thêm: Gợi ý cách chọn màu sơn phù hợp cho phòng ngủ trẻ em

Quảng cáo: Xem ngay những mẫu ghế giám đốc Đức Khang tốt cho sức khỏe, sang trọng, hiện đại.

ghế giám đốc Đức Khang tốt cho sức khỏe, sang trọng, hiện đại

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.