Cách phối màu nội thất văn phòng tạo cảm hứng làm việc

0
Chỉnh sửa gần nhất

Sự kết hợp màu sắc này sẽ mang lại sự dễ chịu, nhẹ nhàng, truyền đến cảm hứng và sự sáng tạo, lại mang lại vẻ tinh tế, sang trọng cho văn phòng làm việc.

Kết hợp màu oải hương với kem trắng

Màu oải hương vốn được ứng dụng nhiều trong không gian phòng ngủ bởi sự nhẹ nhàng, lãng mạn của nó. Tuy nhiên, nếu dùng màu sắc này cho phòng làm việc thì việc kết hợp với sắc tím oải hương sẽ là lựa chọn hoàn hảo để không gian vừa nhẹ nhàng, tinh tế lại có điểm nhấn.

Phối màu sắc để phòng làm việc hiện đại hơn
Sự kết hợp màu sắc này sẽ mang lại sự dễ chịu, nhẹ nhàng, truyền đến cảm hứng và sự sáng tạo, lại mang lại vẻ tinh tế, sang trọng cho văn phòng làm việc

Phối màu xanh nước biển và màu trắng

Phối màu sắc để phòng làm việc hiện đại hơn
Màu xanh nước biển và màu trắng vốn đã mang trong mình sự mát mẻ, nhẹ nhàng

Đây là 1 trong những cách phối màu khá phổ biến khi thiết kế văn phòng và đòi hỏi các đồ nội thất cũng phải được lựa chọn hợp lý. Bạn có thể tham khảo những mẫu bàn ghế làm việc, tủ tài liệu,… của Nội thất Đức Khang tại danh mục Nội thất phòng làm việc noithatduckhang.com.vn để chọn mẫu phù hợp cho văn phòng của mình.

Phối hợp kem và trắng

Không gian sẽ trở nên tươi sáng hơn khi kết hợp 2 màu sắc nhẹ nhàng này với nhau. Màu sắc này cũng khiến không gian rộng rãi hơn, thoáng đãng hơn, rất có ý nghĩa với những văn phòng có diện tích không quá rộng.

Phối màu sắc để phòng làm việc hiện đại hơn
Không gian tinh tế hơn với gam màu nhẹ nhàng như thế này

Tinh tế với hồng bạc và hồng neon

Phối màu sắc để phòng làm việc hiện đại hơn
Các màu neon đang được ưa chuộng trong kiến trúc. Kiểu màu sắc này giúp không gian hiện đại, sống động và thú vị hơn

Thú vị với màu đen và xám

Nhiều người đặt ra những câu hỏi hoải nghi với sự kết hợp có vẻ u tối này. Tuy nhiên, nếu kết hợp tinh tế và vừa đủ, 2 màu này sẽ mang lại sự cá tính và hiện đại cho không gian văn phòng của bạn.

Phối màu sắc để phòng làm việc hiện đại hơn
Sự kết hợp đầy táo bạo này lưu ý chỉ phù hợp với những không gian đủ rộng và có sẵn sự thông thoáng cần thiết

Nếu bạn muốn thiết kế văn phòng theo hướng cổ điển, hãy tham khảo bài viết Phong cách nội thất cổ điển là gì? để hiểu rõ hơn nhé.

Chia sẻ.

Gửi một câu trả lời