Thiết kế nội thất với màu hoa oải hương cho ngôi nhà lãng mạn

0
Chỉnh sửa gần nhất

Bạn có thể sử dụng gam màu này cho việc sơn tường hoặc đồ nội thất để mang lại sự tinh tế, nhẹ nhàng cho từng không gian.

Gam màu này không quá kén không gian, vì vậy bạn có thể sử dụng màu oải hương cho nhiều không gian khác nhau trong nhà. Hãy cùng chuyên trang chúng tôi tham khảo một số cách sử dụng màu oải hương cho từng không gian trong nhà nhé!

Khéo léo kết hợp màu tím oải hương với những gam màu khác sẽ mang đến cho bạn một không gian sống tuyệt vời. Màu tím oải hương là gam màu thuần túy của thiên nhiên chắc chắn xe mang đến cảm giác ngọt ngào, lãng mạn và đầy cuốn hút như tên của loài hoa vậy.

Xem thêmMẹo trang trí phòng ngủ ấm cúng trong mùa lạnh

Oải hương cho phòng ngủ

Sử dụng sơn nước màu hoa oải hương cho tường nhà giúp tăng thêm vẻ đáng yêu, xinh xắn cho căn phòng của bạn. Để không gian phòng thêm hoàn hảo bạn có thể kết hợp với những gam màu nhẹ nhàng khác như: màu trắng, be, gỗ sẽ giúp mang lại vẻ đẹp duyên dáng cho căn phòng.

Màu tím hoa oải hương nhẹ nhàng cho ngôi nhà lãng mạn
Màu tím oải hương nổi bật trong căn phòng ngủ nhỏ

Bạn cũng có thể kết hợp màu oải hương với màu hồng phấn cho đồ nội thất khác như: chăn, drap, nệm, gối, rèm cửa…sẽ mang đến một không gian nhẹ nhàng, dễ chịu cho bạn thư giãn. Hoặc bạn cũng có thể kết hợp màu oải hương với màu vàng, đỏ sẽ giúp mang lại một không gian thật ấm áp cho phòng ngủ.

Tuy vậy bạn cũng không nên lạm dụng màu oải hương cho tất cả màu sơn nước trong nhà, vì như vậy sẽ trông rất buồn tẻ. Vậy bạn chỉ nên bạn chỉ nên để màu oải hương hiện diện trên một bức tường có tác dụng làm điểm nhấn ngọt ngào cho căn phòng nhé.

Màu tím hoa oải hương nhẹ nhàng cho ngôi nhà lãng mạn
Sử dụng màu oải hương như một điểm nhấn chứ không nên quá lạm dụng

Oải hương cho phòng khách

Nhiều người e ngại sử dụng phòng tím trong trang trí phòng khách vì thường mang lại cảm giác buồn tẻ. Tuy nhiên màu tím oải hương lại mang đến vẻ đẹp bất ngờ. Khi sử dụng màu tím oải hương cho phòng khách bạn nên sử dụng tập trung vào những điểm nhấn thay vì làm màu sơn nền. Ví dụ bạn có thể sử dụng màu này cho thảm trải sàn, gối tựa lưng sofa, rèm cửa… chỉ với những điểm nhấn nhỏ nhưng cũng đủ làm cho căn phòng bạn trở nên nổi bật hơn.

Màu tím hoa oải hương nhẹ nhàng cho ngôi nhà lãng mạn
Màu tím oải hương của gối tựa tạo điểm nhấn cho sofa phòng khách

Màu oải hương cho nhà bếp

Màu tím oải hương trong không gian phòng bếp sẽ tạo nguồn cảm hứng cho bạn khi chế biến món ăn cho gia đình. Đối với phòng bếp màu tím oải hương thường được chọn làm điểm nhấn cho nền màu trắng hoặc màu xám sẽ có tác dụng làm cho phòng bếp bạn càng nổi bật hơn.

Đối với phòng bếp bạn có thể dụng màu oải hương tone đậm, kết hợp với các tone màu pastel khác như chất liệu gỗ ván ép, màu trắng, màu xám sẽ giúp mang đến một không gian bếp thật thân thiện.

Trên đây là những gợi ý sử dụng màu tím oải hương trong trang trí nội thất, giúp mang đến một không gian thật nhẹ nhàng, lãng mạn và tinh tế.

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng